Đảng bộ Sở Y tế trao Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ năm - 25/04/2019 11:30
Ngày 24/4/2019, Đảng bộ Sở Y tế Cao Bằng đã triển khai và trao Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Cao Bằng trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế Cao Bằng.
Đồng chí Nông Tuấn Phong - Bí thư Đảng bộ Sở Y tế trao Quyết định cho Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, nhiệm kỳ 2019 - 2020

Đến dự có đồng chí Nông Tuấn Phong - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế; Đồng chí Đàm Trung Cao - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Y tế; Ban chấp hành Đảng bộ Sở Y tế; Đồng chí Nông Quốc Tuấn - Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tổ chức tổng hợp Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Các đồng chí Bí thư, Phó bí thư chi bộ và các đảng viên của 7 đơn vị sáp nhập.

Theo đó, Ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế trên cơ sở hợp nhất các đơn vị theo Quyết định số 2250/QĐ - UBND ngày 28/12/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng gồm 05 chi bộ trực thuộc và 98 đảng viên.

Đồng chí Đàm Trung Cao - Phó Bí thư Đảng bộ Sở Y tế trao Quyết định cho Ban Chi ủy trực thuộc Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật

Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, nhiệm kỳ 2019 - 2020 gồm có 7 đồng chí, trong đó đồng chí Bế Thị Bạch giữ chức danh Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nông Trí Truyền giữ chức danh Phó Bí thư Đảng ủy. Ban Chấp hành có trách nhiệm xây dựng phương hướng, nhiệm vụ chính trị và lãnh đạo, chỉ đạo Đảng bộ bộ phận hoạt động theo đúng Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Nông Tuấn Phong - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Y tế đề nghị: sau khi thành lập Đảng bộ bộ phận, trên cương vị mới Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận sẽ thể hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện phù hợp với tình hình hoạt động thực tiễn của đơn vị. Phát huy vai trò, trách nhiệm của cá nhân, tôn trọng và phát huy trí tuệ tập thể. Quy tụ, tập hợp đoàn kết giữa các đảng viên, đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ. Nêu cao tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình. Phục tùng tốt sự phân công của tổ chức, cấp dưới phục tùng cấp trên, cá nhân phục tùng tổ chức. Đồng thời, coi trọng và tập trung xây dựng đảng bộ, các chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Đức Giang