Công đoàn ngành Y tế tặng 26 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: Thứ năm - 31/01/2019 22:35
Thực hiện Công văn số 203/LĐLĐ-VP ngày 23/01/2019 của Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng về việc phân bổ nhận quà Chương trình Tết Sum vầy năm 2019, Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng đã tiếp nhận và trao 26 suất quà cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế có hoàn cảnh khó khăn.
TS.Bs Lý Thị Bạch Như - Phó Giám đốc BVĐK tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và Bs.CKI Phương Đức Cù - Giám đốc Bệnh viện trao quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn (ảnh Phương Dung)

Trước đó, ngày 25/01/2019, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Cao Bằng, Công đoàn ngành Y tế đã nhận 26 suất quà, trị giá 18.200.000 đồng trong Chương trình Tết sum vầy do Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng tổ chức.

Trong đợt này, có 13 suất quà (Mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng) được trao cho nữ công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn từ Quỹ “Vì nữ CNVCLĐ nghèo”; 13 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn từ kinh phí hỗ trợ của các tổ chức và cá nhân.

Đây là hoạt động thiết thực của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn đến các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên tinh thần cho đoàn viên công đoàn ngành Y tế nói riêng và tỉnh Cao Bằng nói chung trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Tác giả bài viết: Đức Giang