Công đoàn ngành Y tế đạt giải A trong Hội diễn Nghệ thuật Công nhân, viên chức, lao động tỉnh Cao Bằng năm 2016

Đăng lúc: Thứ hai - 25/07/2016 04:24
Trong 2 ngày từ 23 - 24/7/2016, tại nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đã tổ chức Hội diễn Nghệ thuật Công nhân, viên chức, lao động tỉnh Cao Bằng năm 2016. Tham gia Hội diễn có 25 Công đoàn cơ sở đơn vị trực thuộc, với 114 tiết mục dự thi.
Màn hát múa “Vinh quang Việt Nam” đạt giải A của đơn vị công đoàn ngành Y tế. Ảnh: Nguyễn Thu Hường

Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, sự đấu tranh anh dũng, cần cù sáng tạo trong lao động sản xuất và công tác, ngợi ca những thành tựu của công cuộc đổi mới, sự trưởng thành của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt nam, các tiết mục dự thi đã thể hiện những tâm tư, nguyện vọng, tinh thần ý chí của giai cấp công nhân những con người đang ngày đêm cần mẫn, miệt mài lao động và sản xuất góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển. Các tiết mục đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và công chúng.

Công đoàn ngành Y tế tham gia Hội diễn với 04 tiết mục và cả 4 tiết mục đều giành đươc giải thưởng từ Ban tổ chức, trong đó có 01 giải A cho tiết mục màn hát múa “Vinh quang Việt Nam”, 02 giải B, 01 giải C. Hội diễn là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong cán bộ, viên chức, người lao động giữa các ban, ngành trên địa bàn tỉnh. Đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó thúc đẩy công nhân, viên chức tự giác, tích cực nghiên cứu, rèn luyện, xây dựng môi trường làm việc thân thiện, lành mạnh, văn minh góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh toàn diện.
Tác giả bài viết: Nguyễn Khoa