Chi hội Y tế thôn bản huyện Trùng Khánh tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đăng lúc: Thứ hai - 27/07/2015 09:13
Ngày 24/7, Chi hội Y tế thôn bản huyện Trùng Khánh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự Hội nghị có đồng chí Lục Văn Quý - Chủ tịch Hội Y tế thôn bản tỉnh cao Bằng.
BCH nhiệm kỳ 2015 - 2020 ra mắt Đại hội

Chi hội Y tế thôn bản huyện Trùng Khánh là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, trực thuộc  Hội Y tế thôn bản tỉnh Cao Bằng, hiện có 231 hội viên, với nhiệm vụ làm công tác tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho nhân dân, vận động, tập hợp, giáo dục y đức cho những người làm công tác YTTB. Động viên mọi người phát huy tài năng, trí tuệ, kinh nghiệm vào công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội đã tổ chức được 870 buổi truyền thông bằng nhiều hình thức, thu hút trên 22.000 lượt người nghe.

Chi hội luôn phát huy được vị trí, vai trò trong công việc lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành về mọi hoạt động công tác của Chi hội, nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, khắc phục mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Tuyên truyền giáo dục sức khỏe, vệ sinh phòng bệnh cho nhân dân bằng nhiều phương pháp truyền thông sáng tạo như: kịch nói, kịch rối, dân ca, ảnh biết nói, kịch bóng mờ… từng bước đa dạng hóa các hình thức truyền thông giáo dục sức khỏe cho cộng đồng, thu hút sự vào cuộc của các tầng lớp nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân.

Trong nhiệm kỳ tới, Chi hội sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức các hoạt động truyền thông sáng tạo tại các xã, thị trấn. Chú trọng, nâng cao y đức và chuyên môn cho hội viên, tiếp tục xây dựng và phát triển tổ chức Chi hội, tiến tới các xã, thị trấn đều được tham gia tập huấn về các phương pháp truyền thông sáng tạo.

Để tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo, Đại hội đã đưa ra Nghị quyết Đại hội và bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015 - 2020. Bầu 18 đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.
Tác giả bài viết: Nguyễn Khoa