Câu lạc bộ Hưu trí ngành Y tế Thành phố Cao Bằng tổ chức gặp mặt đầu xuân nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Đăng lúc: Thứ bảy - 27/02/2016 02:47
Câu lạc bộ Hưu trí ngành Y tế Thành phố Cao Bằng tổ chức gặp mặt đầu xuân và Lễ kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2016). Bác sĩ Nông Tuấn Phong – Phó Giám đốc Sở Y tế đến dự.
Bác sĩ  Nông Tuấn Phong – Phó Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo Sở và một số đơn vị.

Bác sĩ Nông Tuấn Phong – Phó Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng các cán bộ hưu trí nguyên là lãnh đạo Sở và một số đơn vị.

Câu lạc bộ (CLB) hiện có 273 thành viên tham gia và sinh hoạt tại 12 Chi hội. Trong năm qua, CLB thường xuyên thăm hỏi, động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thể hiện tình cảm chân thành của những người đã từng là đồng chí, đồng nghiệp. Là người thầy thuốc của nhân dân, nhiều hội viên vẫn tiếp tục duy trì công tác khám chữa bệnh tại cộng đồng nơi mình sinh sống, tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao tạo nên phong trào, lối sống lành mạnh cho thế hệ trẻ học tập và noi theo góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, văn hóa.

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng thời tổ chức Lễ mừng Thọ cho các cán bộ hưu trí  cao tuổi.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt cho lãnh đạo Sở Y tế, Bác sĩ Nông Tuấn Phong  đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ đã đặt nền móng, xây dựng và cống hiến để có một hệ thống y tế tại địa bàn tỉnh như hiện nay, chúc các cán bộ hưu trí luôn sống lâu, sống khỏe và sống có ích. Đồng thời mong muốn các thành viên trong CLB luôn chia sẻ những kinh nghiệm công việc đã được tích lũy trong quá trình công tác cho thế hệ trẻ, đặc biệt là tại những đơn vị mà mình đã từng công tác, góp phần vào sự nghiệp phát triển của công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

 
Tác giả bài viết: Nguyễn Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 42
  • Khách viếng thăm: 40
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 4513
  • Tháng hiện tại: 160163
  • Tổng lượt truy cập: 10100588

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế