Các đơn vị: Tổ chức chào mừng Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Thứ tư - 09/03/2016 22:02
Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng tổ chức Tọa đàm chào mừng Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho toàn thể đoàn viên công đoàn của trường.
Đồng chí Nguyễn Thu Hường – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế trao Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh cho 02 cá nhân của Trường Trung cấp Y tế có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn. Ảnh: Hương Giang

Trong năm 2015, công đoàn trường đã đạt được nhiều thành tích trong đó tập thể công đoàn trường được công đoàn ngành Y tế tỉnh công nhận Công đoàn cơ sở vững mạnh năm 2015; 01 cá nhân nhận Bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” ngành Y tế giai đoạn 2010 - 2015; 02 cá nhân nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng và 02 cá nhân được tặng Bằng khen của Công đoàn ngành Y tế vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2015”.

Bệnh viện Đa khoa Thành phố tổ chức hội thi tiếng hát karaoke: Tham gia hội thi có 12 đội đến từ các khoa, phòng Bệnh viện; Phòng Y tế và Trung tâm Dân số và Kế hoạch hóa gia đình Thành phố.

Các đội phải trải qua 2 vòng thi bắt buộc là: chào hỏi và thi hát chấm điểm theo máy. Phần thi chào hỏi gồm diễn xuất, trang phục; phần thi hát chấm điểm theo máy, các đội tham gia thi sẽ bốc thăm bài hát ngẫu nhiên, nội dung các bài hát ca ngợi về Đảng, Bác, ca ngợi quê hương, đất nước...

Sau hơn 3h thi với tinh thần vui vẻ, giao lưu, đoàn kết, Ban tổ chức đã trao 2 giải A, 2 giải B và 5 giải khuyến khích cho các đội thi.
Tác giả bài viết: Hương Giang - Thúy Mai