CHI ĐOÀN LIÊN TRUNG TÂM SỞ Y TẾ TẶNG 40 XUẤT QUÀ CHO HỘ NGHÈO VÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI HUYỆN HẠ LANG

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/01/2016 16:03
Nhân dịp đón tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế đã tổ chức chương trình tặng quà “Xuân ấm tình thương 2016”, với mong muốn chia sẻ khó khăn, giúp đỡ người nghèo, gia đình chính sách đón tết cổ truyền ấm áp.
Đ/c Nông Hữu Lương - Phó Giám đốc Sở Y tế ( người đứng thứ 7 từ phải sang) cùng đoàn công tác tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Việt Chu huyện Hạ Lang

Đ/c Nông Hữu Lương - Phó Giám đốc Sở Y tế ( người đứng thứ 7 từ phải sang) cùng đoàn công tác tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Việt Chu huyện Hạ Lang

Ngày 25/01/2016, Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế do đồng chí Nông Hữu Lương - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn và các đoàn viên trong Chi đoàn đã đi thăm và tặng 40 xuất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại 2 xã Việt Chu, Quang Long huyện Hạ Lang tỉnh Cao Bằng. Mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng cùng  nhiều quần áo ấm.

Tại các nơi đến đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và chia sẻ những khó khăn với bà con nhân dân nơi biên giới, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con và hi vọng những món quà này sẽ góp một phần nhỏ bé giúp các hộ nghèo, gia đình chính sách đón một cái tết cổ truyền dân tộc ấm cúng hơn.

Cũng trong dịp này đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Thị Hoa và Đồn Biên phòng Quang Long, huyện Hạ Lang.
Qua các hoạt động tình nguyện, Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế đã làm tốt công tác xã hội, chăm lo sức khỏe vì cuộc sống cộng đồng, quan tâm, chia sẻ những khó khăn đối với người nghèo và gia đình chính sách thể hiện tốt tinh thần “Tương thân tương ái”.
Tác giả bài viết: Vinh Hợi
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 112
  • Khách viếng thăm: 65
  • Máy chủ tìm kiếm: 47
  • Hôm nay: 5718
  • Tháng hiện tại: 136374
  • Tổng lượt truy cập: 10271404

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế