Bệnh viện đa khoa huyện Hòa An tổ chức Hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch lần thứ IV

Đăng lúc: Thứ ba - 29/09/2015 15:51
Ngày 25/09, Bệnh viện Đa khoa huyện Hoà An đã tổ chức vòng chung kết Hội thi Điều dưỡng - Hộ sinh - Kỹ thuật viên giỏi, thanh lịch lần thứ IV. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Lê - Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Hoàng Hải Sê - Chủ tịch Hội Điều dưỡng tỉnh Cao Bằng cùng đại diện lãnh đạo, điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa huyện Hà Quảng, Thông Nông.
Đồng chí Nguyễn Văn Lê - Phó Giám đốc Sở Y tế trao giải cho thí sinh

Tham dự vòng chung kết là 10 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ  49 thí sinh. Các thí sinh đã trải qua các vòng thi Lý thuyết, thi thực hành được tổ chức vào các ngày trước đó,với kết quả 36,7% đạt loại xuất sắc, 47% đạt loại giỏi.

Hội thi là sân chơi bổ ích, ý nghĩa, tạo điều kiện cho các thí sinh là các Điều dưỡng viên - Nữ hộ sinh - kỹ thuật viên của bệnh viện có dịp ôn luyện lại kiến thức, hoàn thiện bản thân, giao tiếp, ứng xử với bệnh nhân, góp phần rèn luyện y đức và năng cao năng lực chuyên môn.

Cuộc thi diễn ra với sự  cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ nhân viên tại bệnh viện. Tại vòng chung kết, các thí sinh phải trải qua 3 phần thi là phần thi trình diễn trang phục tự chọn, phần thi hái hoa dân chủ chọn câu hỏi tình huống và phần thi trả lời câu hỏi bắt buộc. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho thí sinh Linh Quang Vũ - kỹ thuật viên Khoa Hồi sức cấp cứu, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại.
Tác giả bài viết: Hoàng Văn Tuyên