Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức tập huấn công tác điều dưỡng, lồng ghép dược lâm sàng cho 235 học viên

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/08/2018 06:46
Trong 2 ngày 15 - 16/8/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị tập huấn công tác điều dưỡng, lồng ghép dược lâm sàng cho 235 học viên là điều dưỡng, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh, y sỹ, y tá sơ học của Bệnh viện.
Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được học nội dung: giải pháp tăng cường chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh trong bệnh viện; Phòng ngừa bạo hành trong các cơ sở y tế, nắm rõ các nguy cơ bạo hành, các giải pháp phòng ngừa bạo hành cán bộ y tế; Hướng dẫn văn hóa giao tiếp trong môi trường bệnh viện; Hướng dẫn tương tác thuốc trong điều trị.
Qua buổi tập huấn, các học viên được cập nhật nhiều kiến bổ ích giúp vận dụng vào công tác khám, chữa bệnh hàng ngày tại bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân.

Tác giả bài viết: Kim Tuyến