Đăng lúc: Thứ bảy - 06/08/2016 05:06
Ngày 03-04/8/2016, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; Nghị quyết Đại hội XVIII Đảng bộ tỉnh Cao Bằng; Nghị quyết Đại hội XII Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh cho trên 350 cán bộ, đảng viên,viên chức, lao động của Bệnh viện.
Đồng chí Vũ Tiền Phong - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh truyền đạt các nội dung tại Hội nghị

Cán bộ, đảng viên, viên chức, lao động BVĐK tỉnh Cao Bằng tham dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết các cấp.

Tại Hội nghị Đồng chí Vũ Tiền Phong - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã truyền đạt nội dung Văn kiện Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XVIII Đảng bộ tỉnh Cao Bằng; Nghị quyết Đại hội XII Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Nội dung Văn kiện Đại hội XII được xây dựng trên cơ sở tổng kết sâu sắc lý luận và thực tiễn 30 năm đổi mới, có sự kế thừa, bổ sung, phát triển Văn kiện Đại hội XI, của các Nghị quyết Hội nghị Trung ương trong nhiệm kỳ và đường lối, quan điểm của Đảng trong các nhiệm kỳ trước đây. Trong đó, những quan điểm cơ bản, tư tưởng chỉ đạo, nội dung cốt lõi, những vấn đề mới, đều hiện diện trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng an ninh, đối ngoại, xây dựng Đảng và hệ thống Chính trị.

Hội nghị nhằm trang bị cho mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức, lao động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh về đánh giá tình hình 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XI (2011 - 2015) và phương hướng, nhiệm vụ 5 năm 2016 - 2020. Những thành tựu đã đạt được trong 05 năm qua, bên cạnh đó còn những mặt hạn chế, yếu kém cần phải giải quyết trong những năm tiếp theo. Sau khi được học tập Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức, lao động y tế trong bệnh viện đều viết bài thu hoạch.

Tác giả bài viết: Hoàng Dung