Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng: Hội nghị tập huấn thực hiện chương trình quản lý sử dụng kháng sinh trong bệnh viện

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/08/2017 20:17
Bác sĩ Nguyễn Đăng Duy – Phó Giám đốc BVĐK tỉnh phát biểu tại Hội nghị tập huấn thực hiện chương trình quản lý sử dụng kháng sinh trong bệnh viện

Ngày 10/8/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị tập huấn thực hiện chương trình quản lý sử dụng kháng sinh trong bệnh viện cho 80 y, bác sĩ, dược sĩ của bệnh viện.
Lớp tập huấn được học các nội dung: Quản lý sử dụng kháng sinh trong bệnh viện, giám sát việc sử dụng kháng sinh, cập nhật mức độ kháng kháng sinh tại bệnh viện, sử dụng kháng sinh hợp lý trong điều trị.

Qua buổi tập huấn các học viên được cập nhật nhiều kiến thức bổ ích vận dụng vào công tác khám, chữa bệnh hàng ngày tại bệnh viện, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho nhân dân.
Tác giả bài viết: Hoàng Kim Tuyến