Bàn giao móc khóa và biển báo đảm bảo an ninh trật tự cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/05/2019 15:33
Ngày 23/5/2019, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp với VNPT Cao Bằng tổ chức Lễ bàn giao móc khóa và biển báo nhằm đảm bảo an ninh trật tự cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng.
Thượng úy Lê Hoài Nam - Bí thư Đoàn thanh niên Công an tỉnh trao móc khóa cho Bs. Phương Đức Cù - Giám đốc BVĐK tỉnh

Đoàn đã trao 500 móc khóa miễn phí cho viên chức, người lao động đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng và 50 biển báo ghi số điện thoại đường dây nóng của Công an tỉnh Cao Bằng sẽ được treo tại các khoa, phòng của Bệnh viện.

Việc trao móc khóa và biển báo giúp phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, tạo thuận lợi cho người dân khi đến khám và điều trị bệnh cũng như đội ngũ nhân viên y tế trong việc phát hiện và tố giác tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Đây là mô hình được triển khai lần đầu tiên tại Bệnh viện, sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế khi phát hiện nhanh chóng báo tin cho công an để kịp thời xử lý.

Tác giả bài viết: Phương Dung