75 học viên nhận Bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính

Đăng lúc: Thứ bảy - 24/11/2018 01:41
Ngày 23/11/2018, Trường Chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp với Sở Y tế tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khóa 37 cho 75 học viên là lãnh đạo, quản lý cấp phòng và công chức, viên chức trong diện quy hoạch lãnh đạo quản lý của Sở Y tế, các đơn vị trực thuộc Sở Y tế. Tham dự có đồng chí Đàm Trung Cao - Phó Giám đốc Sở Y tế, đồng chí Tô Vũ Ninh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong, đại diện các phòng chuyên môn Sở Y tế và toàn thể học viên.
Đồng chí Tô Vũ Ninh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong trao Bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính cho các học viên

Đồng chí Tô Vũ Ninh - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Hoàng Đình Giong trao Bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính cho các học viên

Lớp học được tổ chức từ ngày 15/12/2017 - 22/11/2018, với hình thức đào tạo: không tập trung, học thứ bảy, chủ nhật hàng tuần. Các học viên đã trải qua 6 phần học: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính Nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và Đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương, của ngành. Trong quá trình học, các học viên phải hoàn thành 10 bài thi, 01 kỳ thi tốt nghiệp và 01 lần nghiên cứu thực tế tại cơ sở.

Cuối khóa học, có 16 học viên đủ điều kiện bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, 59 học viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp. Kết quả toàn khóa có 75/75 học viên tốt nghiệp và được cấp Bằng Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, trong đó có 22 học viên đạt loại Giỏi và 53 học viên đạt loại Khá.
 

Đồng chí Tô Vũ Ninh tặng Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc, có nhiều nỗ lực trong học tập và rèn luyện (ảnh Trọng Thụ)

Căn cứ vào kết quả học tập, rèn luyện của học viên, Ban giám hiệu Nhà trường đã tặng Giấy khen cho 10 học viên đạt thành tích xuất sắc, có nhiều nỗ lực trong học tập và rèn luyện.

 
Tác giả bài viết: Đức Giang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 1428
  • Tháng hiện tại: 55802
  • Tổng lượt truy cập: 10391789

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: ông Nông Tuấn Phong - Giám đốc Sở Y tế