103 học viên được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên

Đăng lúc: Thứ bảy - 10/09/2016 22:09
Ngày 10/9/2016, Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính (Bộ Tài chính) phối hợp với Sở Y tế tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên cho 103 học viên là cán bộ đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Sở Y tế.
Đồng chí Lục Văn Đại – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế trao chứng chỉ loại Giỏi và tặng Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 3 học viên đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện khoá học.

Đồng chí Lục Văn Đại – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế trao chứng chỉ loại Giỏi và tặng Giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho 3 học viên đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện khoá học.

Lớp học được đào tạo trong thời gian 3 tháng, các học viên đã được học 16 chuyên đề về quản lý Nhà nước: Nhà nước trong hệ thống Chính trị; Tổ chức bộ máy Nhà nước; Công vụ, công chức; Đạo đức công vụ; Thủ tục hành chính Nhà nước; Quản lý tài chính trong các cơ quan hành chính Nhà nước; Hệ thống thông tin trong quản lý hành chính Nhà nước; Cải cánh hành chính Nhà nước; Tổng quan quản lý Nhà nước theo ngành và lãnh thổ; Quản lý thời gian; Kỹ năng giao tiếp; Quản lý hồ sơ; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng soạn thảo văn bản; Kỹ năng viết báo cáo; Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin.

Trong thời gian học các học viên được nghiên cứu thực tế và cuối khoá học, mỗi học viên phải viết 01 tiểu luận tình huống tự chọn.

Lớp học đã trang bị kiến thức chuyên sâu về quản lý hành chính Nhà nước, giúp học viên nâng cao năng lực hoạt động trong thực tiễn, góp phần cải cách hành chính trong tình hình mới.

Kết thúc khoá học, 100% học viên được cấp chứng chỉ, trong đó có 100 học viên đạt loại khá và 03 học viên đạt loại Giỏi, được tặng Giấy khen đã có thành tích cao trong học tập và rèn luyện khoá học.
Tác giả bài viết: Đức Giang
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 
Quản lý thiết bị y tế
Cổng dữ liệu BYT
Học liệu điện tử LUX - DEV
VNPT Cao Bang
ICD-10
ICD-9 CM vol 3
VNPT His
cổng gdbhyt

Liên kết webstie

  • Đang truy cập: 65
  • Khách viếng thăm: 64
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 3217
  • Tháng hiện tại: 107794
  • Tổng lượt truy cập: 9371377

Thông tin tổng hợp


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ Y TẾ CAO BẰNG
Địa chỉ: Số 031, phố Hiến Giang, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng
Email: soyte@caobang.gov.vn; Điện thoại: 0263.852 272; Fax: 0263 853 208
Chịu trách nhiệm: Ông Lục Văn Đại - Giám đốc Sở Y tế