Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng lúc: Thứ bảy - 20/10/2018 05:20
Ngày 19/10/2018, Khối giao ước thi đua II - Sở Y tế Cao Bằng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Đến dự và cổ vũ có đồng chí Đàm Trung Cao - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Đàm Quang Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế và lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối giao ước thi đua II.
Đồng chí Đàm Trung Cao - Phó Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Đàm Quang Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tặng hoa chúc mừng Khối giao ước thi đua II

Tham gia thi đấu có 15 đội bóng với 150 vận động viên đến từ các đơn vị: Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội, Trung tâm Phòng chống sốt rét - ký sinh trùng - côn trùng, Trung tâm Nội tiết và Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS. Các đội thi đấu gồm 3 nội dung: đội Nam, đội Nữ và đội Nam - Nữ kết hợp, thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm.

Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Kết quả, Ban tổ chức trao giải Nhất đội Nữ cho Trung tâm Nội tiết, giải Nhì Trung tâm Y tế Dự phòng, giải Ba Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản, giải Khuyến khích cho Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội và Trung tâm Phòng chống sốt rét - ký sinh trùng - côn trùng. Đội Nam: giải Nhất thuộc về Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội, giải Nhì trao cho Trung tâm Nội tiết, Giải Ba thuộc về Trung tâm Y tế Dự phòng, giải Khuyến Khích trao cho Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS và Trung tâm Phòng chống sốt rét - ký sinh trùng - côn trùng. Đội Nam - Nữ kết hợp: giải Nhất thuộc về Trung tâm Nội tiết, giải Nhì Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội, giải Ba Trung tâm Y tế Dự phòng, giải Khuyến Khích Trung tâm Phòng chống sốt rét - ký sinh trùng - côn trùng và Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Đây là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong khối thi đua II giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khoẻ, khích lệ tinh thần, tăng cường tình đoàn kết, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Trận thi đấu nội dung Nam giữa Trung tâm Nội tiết và Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội

Trận thi đấu nội dung Nữ giữa Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh và Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản

Lãnh đạo các đơn vị thuộc khối thi đua II trao giải cho nội dung Nam