Trùng Khánh: Cổ động diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS”

Đăng lúc: Thứ năm - 26/11/2015 15:25
Ngày 26/11/2015, Trung tâm Y tế huyện Trùng Khánh tổ chức cổ động, diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2015” nhân ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS (1/12).
Xe cổ động diễu hành hưởng ứng ngày Thế giới phòng, chống HIV/AIDS qua Thị trấn Trùng Khánh

Tham gia cổ động, diễu hành có 20 đoàn viên thanh niên của TTYT huyện và các Trạm Y tế xã, thị trấn. Đoàn đã cổ động diễu hành từ Thị trấn qua các xã Cảnh Tiên, Đức Hồng, Thông Huề, Phong Châu, Chí Viễn, Đình Minh với các thông điệp: “Hãy chia sẻ, giúp đỡ và chăm sóc người nhiễm HIV để giúp họ tiếp tục sống khỏe, sống có ích”, “Phòng, chống HIV/AIDS là bảo vệ chính bạn và gia đình bạn”.

Buổi cổ động diễu hành góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng, giảm kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV, thu hút sự quan tâm và tăng cường trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, Chính quyền; các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội và đông đảo quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động phòng, chống HIV/AIDS trên địa bàn.
Tác giả bài viết: Hoàng Thảo