Huyện Thông Nông tổ chức lễ phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm

Đăng lúc: Thứ hai - 07/05/2018 05:04
Ngày 07/5/2018, tại Ủy ban nhân dân huyện Thông Nông, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Thông Nông tổ chức lễ phát động tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018.
Xe cổ động và đoàn diễu hành qua thị trấn và một số khu vực tập trung đông dân cư trên địa bàn huyện

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 tập trung tuyên truyền, cung cấp các thông tin về những vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm; Đề cao vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm; Đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra, tăng cường vai trò giám sát của các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm.
Sau lễ phát động, các đại biểu thăm quan và dùng thử các món ăn, các mặt hàng thực phẩm sạch đến từ Hội liên hiệp phụ nữ các xã, thị trấn và Trung tâm Y tế huyện.
Kết thúc lễ phát động, xe cổ động và trên 30 đoàn thanh niên thị trấn, Trung tâm Y tế huyện đã diễu hành cổ động xung quanh thị trấn và một số khu vực tập trung đông dân cư trên địa bàn huyện.
Tác giả bài viết: Hà Giáp