Huyện Thạch An cổ động phát thanh tuyên truyền thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm

Đăng lúc: Thứ hai - 24/09/2018 08:18
Với chủ đề: “Vì Tết Trung thu vui khoẻ hãy đảm bảo An toàn thực phẩm”, ngày 24/9/2018, Trung tâm Y tế huyện Thạch An tổ chức cổ động, phát thanh tuyên truyền thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2018.
Xe cổ động phát thanh tuyên truyền an toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2018 qua Thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An

Xe cổ động qua các xã Đức Xuân, Lê Lai và Thị trấn với các thông điệp: Hãy biết cách chọn mua và sử dụng bánh Trung thu đảm bảo vệ sinh, an toàn. Không sử dụng bánh Trung thu không có nhãn mác, không có ngày sản xuất và hạn sử dung...

Buổi cổ động nhằm thu hút sự quan tâm và nhận thức của người dân trên địa bàn huyện về an toàn vệ sinh thực phẩm trong việc lựa chọn, sử dụng bánh Trung thu.
Tác giả bài viết: Nông Hợp